APP DOWNLOAD: iPhoneAndroidAPK

         เนื่องด้วยทางห้างขายยาเทพประทานพร ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายยาสตรีฟลอร่า ซึ่งก่อตั้งโดย คุณเฮง ทองแท่งไทย คุณดนุพัฒน์ วิทยาภัทร์วงศ์ และคุณชัยพันธ์ อนันต์ชรินทร์ ได้ฉลองครบรอบ 20 ปี และได้ถือโอกาสเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งได้นักร้องลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงทรงเสน่ห์ เจ้าขอเพลงฮิตอย่าง ขอใจแลกเบอร์โทร หญิงลี ศรีจุมพล มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์ยาสตรีฟลอร่า ซึ่งเป็นยาสมุนไพรสำหรับสตรีที่ประจำเดือนมาไม่ปกติ และช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนของพศหญิง

ภายในงานก็ได้รับเกียรติจาก คุณประสิทธ์ ทองแท่งไทย กรรมการฝ่ายโฆษณา ของทางห้างขายยาเทพประทานพร มาเป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ ซึ่ง คุณประสิทธ์ ทองแท่งไทย ก็ได้ให้เหตุผลในการที่ทางห้างขายยาเทพประทานพร ได้เลือก หญิงลี ศรีจุมพล นั่นเป็นเพราะว่า หญิงลี ศรีจุมพล เคยป่วยและหายไปจากวงการเพลงลูกทุ่งเกือบ 2 ปี เพราะฮอร์โมนท์ผิดปกติ และทางห้างขายยาเทพประทานพร ก็ได้มาทราบในภายหลังว่า หญิงลี ศรีจุมพล ได้ลองใช้ยาสตรีฟลอร่า และปรากฏว่าฮอร์โมนค่อยๆกลับมาเป็นปกติ ทางห้างขายยาเทพประทานพร จึงได้เล็งเห็นว่า การที่ผลิตภัณฑ์ ยาสตรีฟลอร่า ซึ่งอยู่คู่กับผู้หญิงไทยมากว่า 20 ปี โดยได้เริ่มวางจำหน่ายในปี 2542 ถ้าจะมีพรีเซ็นเตอร์นั้น คงต้องไม่ใช่แค่คนมีชื่อเสียงเพียงอย่างเดียว แต่ต้องเป็นคนที่เข้าใจในผลิตภัณฑ์ยาสตรีฟลอร่าด้วยซึ่งตัว หญิงลี ศรีจุมพลเอง ก็มีความเหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง

ทางขายยาเทพประทานพร จึงได้มีการพูดคุยและทาบทาม หญิงลี ศรีจุมพล ให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ ซึ่งทางตัว หญิงลี ศรีจุมพล เมื่อได้ทราบข่าวก็มีความยินดีเป็นยิ่ง เพราะตัว หญิงลี ศรีจุมพล เอง ก็ทรมานจากอาการป่วยอยู่เกือบ 2 ปี กับการผิดปกติทางด้านฮอร์โมน ทำให้ตกหยุดพักรักษาตัวและหายหน้าไปจากแฟนๆ เพลงอยู่พักใหญ่ๆ ซึ่งงานแถลงข่าวเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ ยาสตรีฟลอร่า ในครั้งนี้ก็ได้มีการจัดขึ้นที่ ห้างเซียร์ รังสิต ณ ลานกิจกรรมชั้น G ในวันที่ 12 ม.ค. 2563 ซึ่งนอกจากมีการแถลงข่าวเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์ ยาสตรีฟลอร่า แล้ว ก็ยังมี ฟรีมินิคอนเสิร์ตจาก หญิงลี ศรีจุมพล ให้แขกที่มาร่วมงาน กับบรรดาแฟนคลับ และสื่อมวลชนได้เพลิดเพลินกับน้ำเสียงที่ทุกคนต่างรอคอยและให้หายคิดถึงอย่าง ขอใจแลกเบอร์โทร ผู้หญิงลัลล๊า หรือ Single ใหม่อย่างที่รักหรือที่พัก

ด้านบรรยากาศภายในก็สนุกสนานไปกับกิจกรรมและของที่ระลึกมากมาย ที่ทางห้างขายยาเทพประทานพร ได้นำมาร่วมสนุกและมาแจกผู้ที่มาร่วมงาน ซึ่งในครั้งนี้ทางห้างขายยาเทพประทานพร ก็ได้ถือโอกาสเปิดตัวผลิตภัณฑ์น้องใหม่แกะกล่องอย่าง ฟลอร่า คอลล่า อาหารเสริมคอลลาเจน ที่ทางห้างขายยาเทพประทานพร บอกว่า คือตัวอัพเกรดจาก ยาสตรีฟลอร่า และมาในรูปแบบของอาหารเสริม ที่จะมาเจาะกลุ่มวัยรุ่นอีกด้วย ซึ่งทางด้าน หญิงลี ศรีจุมพล เอง ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ ทางห้างขายยาเทพประทานพร ได้เลือกให้ตน เป็นพรีเซ็นเตอร์ ยาสตรีฟลอร่า ยาสมุนไพรที่อยู่คู่ผู้หญิงไทยมากว่า 20 ปี เพราะตัว หญิงลี เอง ก่อนที่จะได้รับการทาบทามจากทางห้างขายยาเทพประทานพร หญิงลี เป็นคนหนึ่งที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ยาสตรีฟลอร่า เป็นประจำจนฮอร์โมนกลับมาเป็นปกติและประจำเดือนที่เคยหายไปถึง 8 เดือน ก็กลับมาปกติอีกครั้งหนึ่ง หญิงลี ต้องขอขอบคุณทางห้างขายยาเทพประทานพร ที่ได้ให้เกียรติ หญิงลี ศรีจุมพล มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใรครั้งนี้ด้วย

…………………………………………………………………..

ปิโยรส อุทุมเทวา บรรณาธิการ : รายงาน

Email: piyoros2514@gmail.com

โทร.061 949 2508

Share this: