APP DOWNLOAD: iPhoneAndroidAPK

 

“ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก” ธีมปาร์คผจญภัยแบบ 3D วอล์คทรูแห่งแรกของโลก เปิดตัว “แมคคานิซึม ไทยอาร์ต ชุด นาคปราบอสูร” ไลฟ์โชว์ใหม่สุดอลังการ ผสานสื่อมัลติมีเดีย และเทคนิคทันสมัยระดับโลก  พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดว้าว!! ฉลองช่วงเทศกาลแห่งความสุข ชวนคนไทยเที่ยวไตรภูมิ หั่นราคาพิเศษ ลดกว่า 50%  

นายวิวัฒน์ เอื้อวงศ์วรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพย์สิน แผนก Attraction บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ในฐานะผู้อำนวยการธีมปาร์คไตรภูมิ กล่าวว่า “ไตรภูมิ มหัศจรรย์สามโลก” หนึ่งในแอทแทรคชั่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของศูนย์การค้าเซ็นทรัล ภูเก็ต ได้เปิดปรากฎการณ์สุดพิเศษกับโชว์ใหม่สุดอลังการแมคคานิซึมไทยอาร์ต ชุด นาคปราบอสูร” (Mechanism Thai Art : Naga Conquers Demon) เพื่อมุ่งสืบสานคุณค่างานศิลป์ทางมรดกวัฒนธรรมไทยในรูปแบบร่วมสมัย พร้อมนำเสนอเรื่องราวแรงบันดาลใจจากตำนาน    ความเชื่อ มาสร้างสรรค์เป็นความสนุกสนานที่จะดึงผู้ชมท่องไปในโลกจินตนาการ โดยเปิดการแสดง ณ สระอโนดาต (Anodard Extreme Theater) วันละ 4 รอบ คือ 13.00 น. 14.30 น. 17.00 น. และ 18.30 น. ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป  

แมคคานิซึมไทยอาร์ต ชุด นาคปราบอสูร” เป็นไลฟ์โชว์ที่แสดงเรื่องราวการปกป้องน้ำอมฤตไม่ให้ถูกอสูรแย่งชิง แต่เมื่อไม่อาจต้านทานได้ เทพอัปสรและเหล่าสรรพสัตว์ในป่าหิมพานต์ จึงต้องอัญเชิญองค์พญานาคราช หนึ่งในเทพผู้ร่วมพิธีกวนน้ำอมฤต ณ ภูเขาไกรลาส ให้ออกมาปราบอสูรให้สิ้นซาก โดยผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงสด ในรูปแบบศิลปะไทยประยุกต์ ผ่านสื่อมัลติมีเดีย แสงสีเสียง ที่มีความงดงามตระการตาด้วยเทคนิคอันทันสมัยระดับโลก ผสมการเชิดหุ่นกลไกขนาดใหญ่ ประกอบเทคนิค Projection Mapping ลงบนภูเขาขนาดยักษ์ที่นอกจากจะสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชมแล้วยังแฝงแนวคิดทางอุดมคติเกี่ยวกับปรัชญาเรื่อง ธรรมะ ชนะ อธรรม อีกด้วย”

นายวิวัฒน์ กล่าวต่อว่า ภายหลังธีมปาร์คไตรภูมิ ได้เปิดดำเนินการมากว่า 9 เดือน ได้การตอบรับจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นอย่างดี เพราะไตรภูมิ ถือเป็น Global Destination ที่มีความแตกต่างจากแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ตรงที่นักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ สามารถมาสร้างประสบการณ์ความสนุกร่วมกันได้ อีกทั้งยังมีจุดถ่ายรูปจากการออกแบบ Landscape ที่น่าหลงใหลทั้งกลางวันและกลางคืน โดยยังคงพัฒนา Attraction ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง เน้นการสร้างแบรนด์จากเหล่าคาแรคเตอร์ในไตรภูมิ ด้วยการใช้เทคโนโลยีบน Online Platform ตอกย้ำความเป็น Man-Made Attraction Landmark ระดับโลกที่นักท่องเที่ยวต้องมาเยือน ทั้งนี้ TRIBHUM VISION 2020 คือ มุ่งสู่การเป็น Global Destination Theme Park ที่มอบประสบการณ์ความสนุกตื่นเต้นเหนือความคาดหมาย (Exciting Experience beyond Expectation) พร้อมเปิด Roadmap ชู 9 กลยุทธ์ หวังเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้แก่

-ผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตร ทั้งภาครัฐและเอกชน อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สายการบินนานาชาติ ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคม สถาบันการเงิน โรงแรม และกลุ่มธุรกิจ Digital Platfor

-จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายรูปแบบ Exclusive สำหรับกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ อาทิ กลุ่มฮันนีมูน
กลุ่มท่องเที่ยวแบบแฟมิลี่ กลุ่ม Adventure Tour และ Green Tour

-โปรแกรมส่งเสริมการขายในราคาพิเศษผ่านตัวแทนจำหน่ายแบบ B2B และ B2C

-ขยายฐานตลาดนักท่องเที่ยวเดินทางอิสระ (FIT) โดยร่วมกับ Online Travel Agent ทั้งตลาดในประเทศ และต่างประเทศ  

-สร้างสรรค์กิจกรรม และ Festival Event ที่แปลกใหม่ โดนใจนักท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่อง

-ส่งเสริมการขายกับสถาบันการศึกษาของภาครัฐและเอกชน ตลอดจนหน่วยงานองค์กรท้องถิ่น เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในมิติการเรียนรู้

-เพิ่มช่องทางจำหน่ายบัตรผ่านทางเว็บไซต์ tribhum.com นักท่องเที่ยวสามารถจองบัตรได้จากทั่วทุกมุมโลก

-เน้นการประชาสัมพันธ์ผ่าน Micro Influencer ซึ่งเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างความนิยมจากประสบการณ์จริง สร้างกระแสการบอกต่ออย่างทรงพลัง

-ก้าวสู่การเป็น MICE Destination ตอบโจทย์การจัดงานเชิงสร้างสรรค์ในรูปแบบใหม่อย่างครบวงจร

          เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ทางธีมปาร์คได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดว้าว!! “ชวนคนไทยเที่ยวไตรภูมิ” รับสิทธิ์ซื้อบัตรผู้ใหญ่ในราคาเพียง 750 บาท จากปกติ 1,500 บาท และเด็กในราคาเพียง 350 บาท จากปกติ 750 บาท ภายในวันที่ 26 ธันวาคม 2562 – 31 มกราคม 2563 (บัตรมีอายุ 6 เดือนนับจากวันที่เริ่มโปรโมชั่น) โดยสามารถซื้อบัตรผ่านตัวแทนจำหน่าย ได้แก่ I.S. Thailand Tour ผ่านทาง www.tooktrip.com Line : @tooktrip และ www.facebook.com/tooktrip  โทร. 02-022-0917 Ticket2Attraction ผ่านทาง ticket2attraction.com Line: @ticket2attraction และ www.facebook.com/ticket2attraction  โทร. 02-138-3921, 095-504-8282 หรือ รับสิทธิ์ซื้อบัตรในราคาโปรโมชั่น ณ เคาเตอร์จำหน่ายบัตรไตรภูมิ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)  

 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tribhum.com และ www.facebook.com/tribhumofficial  หรือโทร 076-627-399

Share this: