APP DOWNLOAD: iPhoneAndroidAPK

   

  ศรัณย์ บูรณะการเจริญ ผู้จัดการตลาด อ.ต.ก.ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต และเชฟ คำมูล   

     มา..ละเหวยมาละวา…สวัสดีครับ วันนี้ผมขออาสาพาท่านมาเปิบอาหารอร่อย กับ “แหล่งแฮงค์เอาท์แห่งใหม่ใจกลางเมืองกรุง ที่หลายๆ คนต้องร้อง “อัยยะ” มีอย่างนี้ด้วยรึ !! ศูนย์รวมทุกความบันเทิงทั้งเรื่องการกิน เรื่องช้อปในที่เดียวเสร็จสรรพ ขอบอกเลยครับว่า ของที่นี่ของอร่อยรออยู่เพียบ หรือจะช้อปปิ้งก็มีให้เลือกหาอย่างเนืองแน่น เดินทอดน่องเพลินๆ ชิวๆ ไม่มีเบื่อนะจ้ะ  มากินให้แหลก ช้อปให้จุกไปด้วยกัน” 

        เดินเก็บภาพไปมาก็มาป๊ะกับ คุณพี่ศรัณย์ บูรณะการเจริญ ผู้จัดการตลาด อ.ต.ก.ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต ที่แกอาสาพาเดินชม แกเล่าถึงแรงบันดาลใจในการจัดทำตลาดบันเทิงความอร่อยแห่งนี้ว่า “แนวคิดริเริ่มตลาดนี้มาจาก การที่เราเป็นคนเขตจตุจักร ตกเย็นที่ไร รถก็ติด หาของกินก็ลำบาก อยากไปเดินช้อปก็ขี้เกียจเดินทางไกล ทั้งๆ ที่อยู่ใจกลางเมือง เลยคิดว่า ถ้ามีสถานที่ไหนที่รวมของกินอร่อยๆ มีของให้ช้อปคลายเครียดหลังเลิกงานก็คงจะดี คงจะเริ่ดมากแม่…ในที่สุดฟ้าเปิด…ได้พื้นที่ใจกลางเมืองที่ อ.ต.ก เลยไม่รีรอ ขอทำตามฝัน จึงเป็นที่มาของ ตลาด อ.ต.ก ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Foods Market ที่ทางเราทุ่มเท และจะทำออกมาให้ดีที่สุดให้สมกับเป็นแลนด์มาร์คจุดนัดพบในสไตล์ตลาดไนท์สตรีทฟู้ดส์ อันดับหนึ่งในย่านจตุจักรนี้ 

ร้านเด่นที่ขอล้วงลึกในข้อมูลนั่นก็คือ “เชฟคำมูล” เชฟกระทะเหล็กชื่อดังของเมืองไทย กับร้าน “อร่อย 100 บาท” ฮั่นแน่ได้ยินชื่อร้านก็รู้ราคากันเลยว่า 100 บาท ก็อิ่มอร่อยได้นะจ้ะ ทว่ารสชาติความอร่อยจากสีมือเชฟนี่สิ “อร่อยเกินราคา” ครับ ไม่ว่าจะเป็น บะหมี่เย็นในสไตล์แดนปลาดิบ เส้นนุ่มอร่อยลิ้น เกี๊ยวซ่า ที่ต้องขอบอกเลยว่า “โครตอร่อย” ลูกค้าสั่งกันเป็นว่าเล่น เชฟทำจนเมื่อยมือ ทีเด็ดก็อยู่ที่ “สลัดไก่ เทอริยากิ” เมนูนี้ผู้เขียนขอย้ำว่า “ต้องลองเปิบสักครั้ง แล้วจะติดใจ” ด้วยความหวานนุ่มของเนื้อไก่สด หมักกับซอสและสูตรเฉพาะของร้านจนได้ที่ แหม…น้ำลายสอกันแล้ว

อย่าลืมชื่อ อ.ต.ก แค่หิวเมื่อไรก็แวะมา กับเมนูอร่อยๆ แบบสุดติ่งกระดิ่งแมว !! ก็ทำให้น้ำลายสอหยดติ๋งๆ กันแล้ว ตลาด อ.ต.ก ไนท์ฟู้ดส์มาร์เก็ต – Or Tor Kor Night Foods Market พกพาคอนเซปต์ง่ายๆ แต่เราเข้าใจดีว่าคุณต้องการอะไร !!!  อ – อร่อย…ทุกร้านค้าในตลาดผ่านการเทสต์มาแล้วว่าอร่อยจริง ไม่จกตา คุณภาพคับแก้วเกินราคาทุกร้านอย่างแน่นอน  ต – แตกต่าง…แตกต่างอย่างมีสไตล์ มาที่นี้คือจบ อยากกินอะไรต้องได้กิน อยากช้อปอะไรต้องได้เปย์ ไม่มีการกลับบ้านมือเปล่าอย่างแน่นอน และก – เก๋ไก๋…ไม่เก๋ ไม่ชิค ไม่ใช่ อ.ต.ก ไนท์สตรีทฟู้ดส์ มาที่นี้รับรองไม่ตกเทรนด์ ไม่มีเอาท์ เพราะเก๋สุดในย่านนี้ จะได้เม้าท์ต่อบอกต่อเพื่อนๆได้ว่าตลาดที่ยืนหนึ่งในย่านจตุจักรคือที่นี้นี่เอง ปล.คนที่รักเสียงต้องห้ามพลาด พบกับการขับกล่อมบทเพลงในยุค 70-90 รวมทั้งเพลงตามคำขอ กับดนตรีอันไพเพราะเก๋าๆ ฟังแล้วชิลอย่าบอกใครครับ  ตลาดแห่งนี้เปิดให้บริการทุกๆ วัน ในช่วงเย็น แดดล่มลมตก ลมโชยพลิ้วเย็น ก็นัดแนะมาเฮฮากันได้กับความอร่อยเกินคุ้มในราคามิตรภาพครับ

https://m.facebook.com/ortorkornightmarket/

…………………………………..

เรื่อง/ภาพ บอย ทุ่งพญาไท

Email : piyoros2514@gmail.com

โทร.061 949 2508 / ดั่นสแนก แดกสนั่น – facebook

Share this: