APP DOWNLOAD: iPhoneAndroidAPK

กรุงเทพฯ –25 กรกฎาคม 2561 : มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และบูรณะบ้านรายใหญ่ที่สุดจากประเทศมาเลเซีย วันนี้ฉลองความสำเร็จเปิดร้านสาขาแห่งที่ 100 ตั้งอยู่ใน เทสโก้ โลตัสพลัส- มอลล์ บางใหญ่ อำนวยความสะดวก และมอบประสบการณ์อันเพลิดเพลินในการจับจ่ายซื้อสินค้าบนพื้นที่ร้านอันโอ่โถงกว่า 10,000 ตารางฟุต 

D.I.Y เปิดสาขาแห่งแรกในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซียเมื่อปี 2548 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาบริษัทมุ่งมั่นให้บริการลูกค้าด้วยสินค้าเพิ่มมูลค่าให้กับชีวิตประจำวัน และได้รุกคืบขยายธุรกิจมายังประเทศไทยเมื่อปี 2559 และอินโดนีเซียเมื่อปี 2560 ปัจจุบัน MR. D.I.Y มีจำนวนสาขาในเอเชีย-แปซิฟิกจำนวน 550 สาขา มีพนักงานมากกว่า 8,000 คน ที่ให้บริการลูกค้ามากกว่า 128 ล้านคนต่อปี ในปีนี้มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. มีแผนจะสยายปีกไปยังสิงคโปร์และฟิลิปปินส์ นอกจากนี้ MR. D.I.Y ยังได้ปล่อยบริการในรูปแบบอี-คอมเมิร์ชในมาเลเซียเมื่อเร็วๆ นี้

สินค้าภายในร้าน MR. D.I.Y มีให้เลือกหลากหลายมากกว่า 20,000 รายการ ครอบคลุมสินค้าหลัก 9 กลุ่ม ได้แก่ อุปกรณ์เครื่องมือฮาร์ดแวร์, เครื่องใช้ในครัวเรือน, เครื่องใช้ไฟฟ้า, อุปกรณ์ประดับยนต์, ของเล่น, เครื่องเขียน, ของขวัญ, กีฬา,เครื่องประดับและเครื่องสำอาง ซึ่งเน้นจำหน่ายในราคาต่ำเสมอตามสโลแกนหลักของทางร้าน เพื่อส่งเสริมคุณค่าแบรนด์ในราคาที่จับต้องได้ ทำให้ MR. D.I.Y ประสบความสำเร็จในการชนะใจลูกค้ากว่า 128 ล้านคนต่อปี และยังคงเติบโตเพิ่มขึ้นแบบก้าวกระโดดและต่อเนื่อง

D.I.Y สาขาแรกในประเทศไทยได้เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2559 โดยสองสาขาแรกในเมืองไทยตั้งอยู่ในห้างซีคอนบางแค และเทสโก้ บางกะปิ ภายในเวลาแค่หนึ่งปีมิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. สามารถขยายสาขาเพิ่มถึง 20 สาขา โดยในปี 2560 จะขยายสาขาเพิ่มเป็น 70 สาขาในจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทย

D.I.Y ตั้งเป้าจะขยายสาขาเพิ่มอีก 80 สาขา รวมเป็น 150 สาขาในประเทศไทยภายในสิ้นปี 2561 วางเป้าหมายให้บริการลูกค้าจำนวนมากกว่า 25 ล้านคนในปีนี้ และยังตั้งเป้าขึ้นสู่แชมป์ผู้ค้าปลีกสินค้าตกแต่งและบูรณะบ้านรายใหญ่ที่สุดในประเทศไทยภายในปี 2563

ในส่วนของกิจกรรมส่งเสริมการขายเนื่องในโอกาสมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ฉลองครบ 100 สาขา มีดังต่อไปนี้ ลูกค้าที่มาต่อคิวในวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 จำนวน 100 ท่านแรกจะได้รับบัตรของขวัญมูลค่าท่านละ 100 บาท ส่วนลูกค้า 10 ท่านแรกจะได้รับบัตรของขวัญมูลค่าท่านละ 1,000 บาท พร้อมรับกล่องอาหารแสนน่ารักไปทันที นอกจากนี้ เมื่อซื้อสินค้าภายในร้านมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ครบ 250 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งใบเสร็จ ลูกค้าจะได้รับร่มมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ลิมิเต็ดอิดิชั่นฟรีทันที และเมื่อซื้อสินค้าภายในร้านมิสเตอร์.ดี.ไอ.วาย. ครบ 300 บาทขึ้นไปต่อหนึ่งใบเสร็จ รับทันทีกล่องอาหารแสนน่ารัก พร้อมรับคูปองเพื่อลุ้นรับนาฬิกาอัจฉริยะจำนวน 10 รางวัล โดยจะประกาศรางวัลในวันที่ 31 สิงหาคม ศกนี้

นางสาวนรินติยา เสาวณีย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำประเทศไทย บริษัท มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “เราตั้งเป้าที่จะผลักดันให้ MR. D.I.Y  เป็นร้านค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และบูรณะบ้านสายพันธุ์เอเชียที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย-แปซิฟิก ทั้งนี้ นอกจากนำเสนอสินค้ามีคุณภาพในราคาแสนประหยัดแล้ว เรายังให้ความสำคัญด้านการบริการหลังการขาย หากสินค้าชำรุด หรือใช้การไม่ได้ลูกค้าสามารถนำมาเปลี่ยนเป็นสินค้าใหม่ได้ภายใน 7 วัน” อีกด้วย   นางสาวนรินติยา กล่าว

ข้อมูลเกี่ยวกับ MR. D. I.Y. 

มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. เป็นผู้ค้าปลีกสินค้าครบวงจรรายใหญ่ที่มีสาขามากกว่า 550 สาขาทั่วประเทศไทยและในย่านเอเชีย-แปซิฟิก ร้าน MR.D.I.Y. แทบทุกสาขาอำนวยความสะดวกด้วยพื้นที่บริเวณร้าน ที่มีความกว้างขวางประมาณ 10,000 ตารางฟุต เพิ่มอรรถรสให้ลูกค้าได้ช็อปปิ้งเลือกซื้อเลือกหาสินค้าที่ต้องการได้อย่างเพลิดเพลินใจ MR.D.I.Y. ให้บริการลูกค้ามากกว่า 128 ล้านรายต่อปี ที่ร้านสาขาทุกแห่งทั่วมาเลเซีย โดยทุกสาขาบริหารจัดการเองโดยตรง ซึ่ง MR.D.I.Y. และยังได้ทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกรายใหญ่ และเจ้าของห้างสรรพสินค้าสำหรับการเช่าพื้นที่จัดตั้งร้านสาขาในแต่ละสถานที่ ร้าน MR.D.I.Y. แต่ละสาขาจะแบ่งโซนสินค้าหลักเป็น 9 แผนก ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์, อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, อุปกรณ์ไฟฟ้า, สินค้าเกี่ยวกับยานยนต์, เครื่องเขียน, ของเล่น, ของขวัญ, อุปกรณ์กีฬา ,อัญมณี และเครื่องสำอาง MR.D.I.Y. มีสินค้าให้เลือกมากมายกว่า 20,000 รายการในราคาสุดย่อมเยา

ทั้งนี้ วิสัยทัศน์ของบริษัท คือ การเป็นผู้นำด้านการค้าปลีกสินค้าตกแต่ง และบูรณะบ้านรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก และมุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นอันดับแรก ด้วยการดำเนินธุรกิจที่มีนวัตกรรม มีความยืดหยุ่น มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ นำเสนอสินค้าที่ดีมีคุณภาพในราคาที่แสนคุ้มค่า อันเป็นคำขวัญหลักของบริษัท ” ALWAYS LOW PRICES ”  ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mrdiy.co.th 

—————————————————————————————————–

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์มาได้ที่ 

PIYOROS UTHUMDHEWA MR.
Editor in chief / Editor Photography
 Branch office 
เว็บไซต์ – www.aseanecon.info 
-นิตยสารการค้าอาเซียน-ASEAN COMMERCE
ที่อยู่ 128/39 Phayathai Plaza Building , 5th Fl,A-Room , Phayathai Road
Ratchathawi Bangkok 10400
กองบรรณาธิการ  Tel : 02-612-1277  Fax 02 129-3237
Mobile : 094-742 8633 / Email : aseanecon.piyoros.editor@gmail.com/piyoros2514@gmail.com

 

 

Share this: