APP DOWNLOAD: iPhoneAndroidAPK

“100 ปี ยังดูดีเหมือนใหม่” LIXIL ชูนวัตกรรมสุขภัณฑ์ใหม่ BEYOND ORDINARY
ในงานสถาปนิก ’61 อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ

บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นำเสนอนวัตกรรมภายในงานสถาปนิก ’61 โดยเป็นนวัตกรรมที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลาง เพื่อเพิ่มพื้นที่การใช้สอย เริ่มจากสุขภัณฑ์ อุปกรณ์ติดตั้งห้องน้ำ ระบบห้องครัว ไปจนถึงวัสดุและผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายในบ้าน อาทิ American Standard, Grohe, INAX และ TOSTEM

โดยในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณสิทธิรัฐ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมพูดคุย รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหัวข้อ “บ้านและความสำคัญของนวัตกรรมที่ลิงค์สู่คุณภาพชีวิตที่ดี (Link to Good Living) ร่วมกับ มร.ออเดรย์ โหยว รองประธานกรรมการ การตลาดเอเชีย ในนาม Grohe, มร.ฮิโรกาซู ฮิโรคุมะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและปฎิบัติการ ลิกซิล เฮาส์ซิ่ง เทคโนโลยี ในนาม TOSTEM และแขกรับเชิญพิเศษ คุณแพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์

คุณสิทธิรัฐ วัชราภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปีนี้บูธมาในธีม “Lixil link to good living” เพื่อที่จะเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดี โดยมีแกนหลักสำคัญในการจัดแสดง 2 ส่วนคือ (1) ผลิตภัณฑ์มาตรฐานระดับสากลรุ่นใหม่ล่าสุด (2) นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเหนือใครตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายลูกค้าเราทั้งหมด

ภาพรวมไฮไลต์ด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่นของลิกซิล ได้แก่
1. Aqua Ceramic ซึ่งถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมทางวัสดุศาสตร์ ครั้งแรกของโลก เพื่อตอบโจทย์ใหญ่ของปัญหาด้านสุขภัณฑ์ คือคราบสกปรกและคราบน้ำ ซึ่งนวัตกรรมนี้ จะช่วยให้สุขภัณฑ์ของคุณขาวสะอาด จนกล้าพูดได้ว่า 100 ปี ยังดูดีเหมือนใหม่ และยังช่วยการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย
2. Comfort Clean เป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยี ป้องกัน และยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย โดยเฉพาะเชื้ออิโคไลน์ ที่เป็นสาเหตุหลักของโรคทางเดินอาหาร จึงทำให้ผู้ใช้มั่นใจในสุขอนามัยและความสะดวกสบาย เพื่อชีวิตที่ดีของทุกคนอย่างแท้จริง

แพร-พิมพิศา จิราธิวัฒน์

อเมริกันสแตนดาร์ด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เครื่องสุขภัณฑ์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องดีไซน์และนวัตกรรมอันทันสมัยตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างดี เตรียมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ให้เหล่าสถาปนิก, ดีไซน์เนอร์ และดิเวลลอปเปอร์ และผู้สนใจได้ชมและสัมผัสก่อนใคร อาทิ ผลิตภัณฑ์ (1) Kastello Collection ‘Modern interpretation of classic design’ นิยามใหม่ ของความล้ำสมัยในสไตล์คลาสสิก การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานกันระหว่างความคลาสสิก เหนือกาลเวลา กับความหรูหรา เพื่อให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ที่สวยงาม ลงตัว เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ที่งดงามเหนือระดับ (2) City Collection ‘transform bathroom into Living space’ เปลี่ยนพื้นที่ห้องน้ำ ให้เป็นพื้นที่ความสุขของคุณ แรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตคนเมือง ที่ต้องพักอาศัยอยู่ในพื้นที่จำกัด แต่ต้องการ function & facility ที่ครบครัน และมีคุณภาพ ในแบบ Modern minimal

ร่วมด้วย อีซี่ เซ็ท นวัตกรรมและความสมบูรณ์แบบประสบการณ์การอาบน้ำ “อีซี่ เซ็ท” ชุดฝักบัวอาบน้ำที่จะปฏิวัติรูปแบบการอาบน้ำของคุณให้เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง การอาบน้ำจะเป็นประสบการณ์ใหม่แห่งความสุขและความสนุกเพลิดเพลิน ด้วยเทคโนโลยีภายใต้นวัตกรรมอันทันสมัย ปุ่มเปิด-ปิด ที่ใช้งานง่าย โดดเด่นด้วยการควบคุมสายน้ำและการไหลของน้ำ ทั้งยังสามารถควบคุมการทำงานจากภายนอกห้องน้ำได้ด้วยอุปกรณ์ที่ติดตั้งเสริมไว้ส่วนด้านนอกของห้องน้ำ มาพร้อมระบบป้องกันการทำงานอัตโนมัติ ที่ปิดการทำงานของท่อส่งน้ำร้อนทันที เมื่อท่อน้ำเย็นทำงานขัดข้อง ป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายต่อผู้ใช้ และเพิ่มความอิสระในการเลือกอาบน้ำจากหัวฝักบัวต่างๆ อาทิ หัวฝักบัวเรนชาวเวอร์, ฝักบัวมือ และหัวฝักบัวแบบฝัง ที่ สามารถปรับทิศทางได้ในทุกระดับ ช่วยให้การอาบน้ำของคุณสนุกและชุ่มฉ่ำยิ่งกว่าเคย

เยี่ยมชมบูธกิจกรรมของลิกซิลกรุ๊ปได้ในงานสถาปนิก ’61
ระหว่างวันที่ 1-6 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 – 20.00 น.
บูธกิจกรรมเลขที่ D301 ณ อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ

 

 

 

Share this: