APP DOWNLOAD: iPhoneAndroidAPK

ปตท.ร่วมกับยามาฮ่า และซิมเพนกวิน เอาใจคนรักมอเตอร์ไซค์ ครั้งแรกในประเทศไทย เปิดแคมเปญสุดเก๋ “เติมปั๊บรับ 3 ต่อ” เมื่อเติมน้ำมัน รับค่าโทร ค่าเน็ทตลอดปี พร้อมร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ มอเตอร์ไซค์ ยามาฮ่า ฟินน์ 50 คัน นับเป็นการคืนกำไรตลอดปี 2561 โดยเอาใจสิงห์นักบิดกว่า 20 ล้านคนทั่วประเทศ รวมมูลค่า  2,125,000 บาท 

นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ” โดยบริษัทปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัทเดอะไวท์สเปซ จำกัด ผู้บริหารซิมแพนกวิน ซิมเติมเงินแบบประหยัดเจ้าแรกของไทย และบริษัทยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ร่วมกันจัดงานขึ้น  สำหรับกลุ่มลูกค้าผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์  ซึ่งถือเป็นกลุ่มลูกค้าที่สำคัญอีกลุ่มหนึ่งของ ปตท. พร้อมเปิดตัว “ซิมเพนกวินไรเดอร์” ซึ่งได้รับการออกแบบมา เพื่อผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์โดยเฉพาะ

นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่หน่วยธุรกิจน้ำมัน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปตท. มีความมุ่งมั่นพัฒนาทิ้งสินค้าและบริการในสถานีบริการน้ำมัน เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภคให้ดีที่สุดมาโดยตลอด รวมทั้งยังได้จัดแคมเปญส่งเสริมการตลาดอย่างหลากหลาย เพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภค ที่สนับสนุน ปตท. มาด้วยดี  ที่ผ่านมาแคมเปญส่งเสริมการขายในสถานีบริการน้ำมันส่วนใหญ่นั้น มักมีการกำหนดการเติมน้ำมันขั้นต่ำในการเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ทั้งๆ ที่ลูกค้าในกลุ่มนี้ มีความถี่ในการเติมน้ำมันเฉลี่ยสูงถึงประมาณสัปดาห์ละ 2 ครั้ง และยังเป็นกลุ่มลูกค้า ที่มีจำนวนมากอีกด้วย

คุณอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย

ทั้งนี้ ปตท.ได้ตระหนักถึงความสำคัญของลูกค้ากลุ่มผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์นี้  และยังเล็งเห็นว่าควรมีกิจกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้โดยเฉพาะ จึงได้ร่วมมือกับ บริษัทเดอะไวท์สเปซ จำกัด หรือ ซิมเพนกวิน และบริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด จัดแคมเปญ ส่งเสริมการขาย “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ” เพื่อแสดงความขอบคุณและคืนกำไรให้กับลูกค้าผู้ขับขี่จักรยานยนต์ ที่ไว้วางใจใช้บริการในสถานีน้ำมัน ปตท. มาโดยตลอด”

คุณจินตนา อุดมทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด

ดร.ชัยยศ จิรบวรกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารซิมเพนกวิน เปิดเผยว่า “การจับมือกันกับ ปตท.และยามาฮ่าในครั้งนี้ นับเป็นเกียรติอย่างยิ่งกับแบรนด์เพนกวิน ที่ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ระดับประเทศทั้ง 2 แบรนด์ สำหรับเพนกวินแล้ว นับเป็นการขยายฐานของลูกค้าครั้งสำคัญ เพื่อให้เกิดการรับรู้สู่วงกว้างมากยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันการเติมน้ำมัน และการใช้โทรศัพท์มือถือต่างก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้คน โดยเฉพาะกลุ่มผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งต้องเติมน้ำมันแทบทุกวัน เราจึงเปิดตัว “ซิมเพนกวินไรเดอร์” ขึ้น โดยออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้อย่างคุ้มค่า และประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้มือถือ โดยมาพร้อมกับแคมเปญ “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ” เมื่อเติมน้ำมัน ปตท. ตั้งแต่ 50-100 บาท จะได้รับค่าโทร ค่าเน็ทฟรีตลอดปี ซึ่งนับเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้าแบบง่ายๆ แจกจริงแจกกันยาวนานถึง 1 ปีเต็ม ตลอดปี 2561 นี้ และมั่นใจได้ว่า จะโดนใจกลุ่มลูกค้า และช่วยผลักดันให้ซิมเพนกวินฯ เป็นขวัญใจผู้ใช้รถจักรยายนต์ทั่วประเทศ ด้วยการเป็นตัวช่วยในด้านความประหยัดและความคุ้มค่า

คุณภาณุพล กิตติคำรณ และคุณจินตนา อุดมทรัพย์ ผู้บริหารไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ,
คุณปัญญา ชูปัญญาธรรม ผู้บริหารดี.เอ็ม มีเดีย

ด้านนายภาณุพล กิตติคำรณ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บ.ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2018 นี้ ยามาฮ่ามีกลยุทธ์ ในการพัฒนาสินค้าใหม่ๆ เพื่อเพิ่มศักยภาพให้สามารถแข่งขันในตลาดได้ทุกเซกเมนท์  ยามาฮ่าได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองผู้ขับขี่ในแต่ละไลฟ์สไตล์ได้อย่างครอบคลุม รถจักรยานยนต์ของเรา นอกจากจะมีจุดเด่นในการพัฒนาด้านเทคโนโลยีเครื่องยนต์ ที่มีความทันสมัยซึ่งยังมีความโดดเด่น ในเรื่องการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถจักรยานยนต์แต่ละกลุ่มให้ได้รับความคุ้มค่าและประหยัดได้เป็นอย่างดี การร่วมมือกันในครั้งนี้ ถือเป็นการต่อยอด เพื่อเปิดโอกาสในยามาฮ่า ได้ดูแลลูกค้ารถจักรยานยนต์อย่างใกล้ชิดทั่วประเทศ โดยการร่วมลุ้นรางวัลรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟินน์ จำนวน 50 คัน สำหรับผู้ที่แลก “ซิมเพนกวินไรเดอร์” และเติมเงิน 20 บาท หรือผู้ที่ส่งภาพใบเสร็จเติมน้ำมัน เพื่อรับค่าโทร ค่าเน็ทซิมเพนกวินฟรี 5 บาท ทั้งนี้ นับตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 มี.ค. ลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า  ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ จะยังได้รับ “ซิมเพนกวินไรเดอร์” อีกเช่นกัน”

นอกจากนี้แคมเปญ “เติมปั๊บ รับ 3 ต่อ” ที่เมื่อเติมน้ำมันแล้ว รับค่าโทรค่าเน็ทฟรีตลอดปี ซึ่งจะคืนกำไรให้ลูกค้าผู้ขี่รถจักรยานยนต์ โดยเมื่อเติมน้ำมันเบนซินหรือแก็สโซฮอล์ ณ ท่าสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่ 50-100 บาท จะได้รับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ โดยต่อที่ 1 นั้น รับค่าโทร ค่าเน็ทฟรี ตลอดปี เมื่อเติมน้ำมัน ปตท. ตั้งแต่ 50-100 บาท โดยรับสิทธิ์ 1 เบอร์ต่อ 1 ครั้ง/วัน และไม่เกิน 2 ครั้ง/สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่ 15 มกราคม – 31 ธันวาคม 2561  และต่อที่ 2 แลกรับ ซิมเพนกวินไรเดอร์ ฟรี โดยรับคูปองแลกรับซิมเพนกวินไรเดอร์ และเติมเงิน 20 บาท ได้ ที่ร้าน 7 – Eleven ร้าน Jiffy ในสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ที่ร่วมรายการ เริ่มตั้งแต่ 15 มกราคม-31มีนาคม 2561 ต่อที่ 3 ลุ่นรับรางวัลรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า ฟินน์ จำนวน 50 คัน

 

ปตท. สอบถามข้อมูลได้ที่ : ส่วนสื่อสารการตลาด บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โทร.0 2537 2164

ซิมเพนกวิน สอบถามข้อมูลได้ที่ : โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ โทร.081-988-0123 , 089-676-6234

 

Share this: