APP DOWNLOAD: iPhoneAndroidAPK

บีแอนด์เอส เรียลเอสเตทจำกัด ทุ่มงบประมาณกว่า 1,000 ล้านบาท  เทคโอเวอร์สนามกอล์ฟเมืองเอก วังน้อยเดิม ปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบ พลิกฟื้นที่รกร้างจนมาเป็นสนามกอล์ฟระดับมาตราฐาน 18 หลุม ภายใต้ชื่อ สนามกอล์ฟ วังน้อย เพรสทีจ กอล์ฟ แอนด์คันทรี่คลับ (Wangnoi Prestige Golf and Country Club)  

สุทธิพงษ์ สีตะประดิษฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บีแอนด์เอสเรียลเอสเตท จำกัด เปิดเผยว่า “ได้ลงทุนซื้อที่ดิน 1,000 ไร่ มูลค่ากว่า800 ล้านบาท แบ่งเป็นส่วนของสนามกอล์ฟ 480 ไร่ ส่วนที่เหลือเป็นที่ดินเปล่าถมเสร็จเรียบร้อย และทำการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงบรรยากาศของสนามกอล์ฟใหม่ทั้งหมด รวมทั้งเปลี่ยนชื่อของสนามใหม่เป็น สนามกอล์ฟ วังน้อย เพรสทีจ กอล์ฟ แอนด์คันทรี่ คลับ ( Wangnoi Prestige Golf and Country Club) โดยปัจจุบันแล้วเสร็จประมาณ 85% เหลือเพียงเล็กน้อยก็จะสามารถเปิดให้บริการนักกอล์ฟได้แล้ว โดยที่ผ่านมาสนามได้ทำการปิดปรับปรุงทำให้ท่านสมาชิกเดิมหรือนักกอล์ฟที่มีความสนใจอยากเข้ามาเล่นไม่ทราบว่าสนามกอล์ฟจะเปิดให้บริการได้เมื่อไหร่ จึงจัดให้มีการเปิดแถลงข่าวความคืบหน้าการปรับปรุงสนามกอล์ฟขึ้น ในวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา โดยเชิญสื่อมวลชน โปรกอล์ฟ ศิลปินดารา นักแสดง และท่านนักกอล์ฟที่มีความสนใจมาทดสอบสนามในเบื้องต้น เพื่อรับฟังคำแนะนำ ความคิดเห็นต่าง ๆ จากทุกท่านที่ทดสอบสนามและจะนำไปปรับปรุงให้พร้อมกับการเปิดให้บริการจริง ซึ่งคาดว่าจะเปิดให้บริการได้ภายในปี 2560 นี้

การทำสนามกอล์ฟนั้น มีรายละเอียดปลีกย่อยต่าง ๆ มากมายที่ต้องดูแล บริษัทจึงแบ่งหน้าที่การบริหารงานต่างๆให้มีชัดเจน โดยมีคุณสุนันทา สีตะประดิษฐ์, คุณสุทธินี สีตะประดิษฐ์, คุณณัฐศักดิ์ สีตะประดิษฐ์ และคุณแบ็ด สีตะประดิษฐ์ เป็นทีมบริหารของสนามกอล์ฟ โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะทำให้สนามกอล์ฟ วังน้อย เพรสทีจ กอล์ฟ แอนด์คันทรี่คลับ เป็นแหล่งการจ้างงานคนในท้องถิ่นในอำเภอวังน้อย จังหวัดอยุธยา และเป็นสนามกอล์ฟยอดนิยมของเหล่านักกอล์ฟที่ชื่นชอบความท้าท้าย และเป็นสนามกอล์ฟระดับมาตรฐานที่จะดึงดูดนักกอล์ฟชาวต่างชาติให้มาทดสอบสนามและสร้างรายได้ให้กับประเทศไทย และเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจของบุคคลทั่วไป

พื้นที่ 480 ไร่ของสนามกอล์ฟ ประกอบไปด้วยสนามกอล์ฟมาตราฐาน18 หลุม ตกแต่งบรรยากาศสวยงามร่มรื่น ประกอบด้วยไม้ดอกพันธุ์ไม้หายาก ทุ่งนา แบ่งเป็นสัดส่วนลงตัว ห้องอาหาร ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ห้องล็อกเกอร์แยกหญิง ชาย โดยสนามกอล์ฟ 18 หลุมนั้นมีความท้าทาย อุปสรรคที่สร้างขึ้นมาให้นักกอล์ฟมาทดสอบความสามารถ ความแม่นยำในการคำนวณทิศทางในการตี โดยหลุมที่เป็นซิกเนเจอร์ประกอบไปด้วย หลุม 1, 4, 12 และ 17”

คุณสุทธิพงษ์ กล่าวทิ้งท้ายว่า สนามวังน้อย เพรสทีจ กอล์ฟ แอนด์คันทรี คลับ ยินดีต้อนรับนักกอล์ฟทุกท่าน ทั้งสมาชิกเก่า และท่านที่ต้องการเป็นสมาชิกใหม่ โดยสนามกอล์ฟวังน้อยคาดหวังว่าท่านนักกอล์ฟจะมีความชื่นชอบความท้าทายร่วมถึงบรรยากาศโดยรอบของสนาม และการเดินทางที่สะดวกสบาย และฝ่ายบริหารได้มีการตั้งเป้าหมายว่าจะมีการพัฒนาที่ดินเปล่าโดยรอบสนามให้เพื่อตอบรับการเติบโตของจังหวัดอยุธยาและกลุ่มลงทุนต่อไป

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  

สนามกอล์ฟ วังน้อย เพรสทีจ กอล์ฟ แอนด์คันทรี่ คลับ 

โทร. 035 352-981  Facebook: วังน้อยเพรสทีจกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ

 

 

Share this: